Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311

Ghế công thái học Ergonomic One Chair VGL311 là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng bảo vệ cột sống cho người dùng. Ngày nay khi nhu cầu làm việc văn phòng, tại nhà với thời lượng làm việc kéo dài trong ngày thì các vấn đề về về sức khỏe, thắt lưng, cột sống, đau lưng, mỏi vai….của con người ngày càng tăng theo.

Hiện nay, khi đời sống hiện đại tăng cao thì Ghế công thái học được xem và đánh giá là loại ghế tốt nhất hỗ trợ cho cột sống, thắt lưng, vai cho người dùng. Do ghế có các bộ phận có chức năng nâng đỡ các bộ phận lưng, vai, tay tiếp xúc trực tiếp với ghế giúp giảm thiểu tốt nhất các vấn đề về đau lưng, mỏi vai, đau cổ-vai-gáy.

Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 6

Ghế công thái học One Chair VGL311 được thiết kế chuẩn bảo vệ sức khỏe người dùng đảm bảo cho người dùng có tư thế chuẩn để bảo vệ sức khỏe của mình. Hạn chế các bệnh lưng, vai, gáy.. là các bệnh văn phòng hay mắc phải nhất hiện nay. Vuaghevanphong.vn tự hào là đơn vị cung cấp nhiều dòng ghế công thái học uy tín nhất trên thị trường.

Giới thiệu Ghế công thái học Ergonomic One Chair VGL311

Độc quyền nghiên cứu và phát triển: Ghế công thái học One Chair VGL311 là dòng ghế được sản xuất và nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia sức khỏe. Đặc biệt các chuyên gia nghiên cứu làm việc trong thời gian dài để không ngừng tìm kiếm sự đổi mới, cải thiện cùng kết hợp làn sóng công nghệ đột phá và hiện đại để đưa ra các dòng sản phẩm ghế công thái học tốt nhất. Qua nhiều năm cố gắng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, ghế công thái học đã được các cơ quan chức năng toàn cầu kiểm chứng chất lượng và đặc biệt được hội đồng, người dùng đánh giá là dòng ghế công thái học tốt cho sức khỏe người sử dụng nhất so với các dòng ghế khác.

Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 8

Dòng ghế công thái học One Chair VGL311 được nghiên cứu chuẩn và phát triển theo đường cong cột sống của con người.

  • Khung ghế: Khung ghế công thái học One Chair VGL311 được sử dụng vật liệu cao cấp nhựa kỹ thuật PA kết hợp khung lưng bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối có độ bền cao và có khả năng định hình tốt. Đặc biệt, vật liệu này không gây độc hại cho sức khỏe người dùng, không gây ô nhiễm tuân thủ theo các quy định về tiêu chuẩn môi trường.
  • Vải lưới: Vải lưới Dupont đạt tiêu chuẩn SGS, CA117. Vải lưới được dệt 2 lớp từ các sợi polyster thoáng khí đa chiều cao cấp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.
  • Tựa tay: Tựa tay 4D tích hợp điều khiên lên xuống, trượt trái trượt phải, xoay đa hướng, tiến lùi…êm ái mang tới trải nghiệm tuyệt vời đẳng cấp cho người dùng.
  • Pitston Class 4 cao cấp: đã được nghiên cứu và kiểm tra đủ các tiêu chuẩn BIFMA/TUV/SGS. Thân vở xử lý nhiệt có độ bền cao.
  • Chân xoay: Đã được chứng nhận các tiêu chuẩn, hợp kim nhôm nguyên khối 350mm kết hợp bánh xe PU 65mm chống ồn chống trượt giúp di chuyển nhẹ nhàng êm ái theo các hướng khác nhau và thân thiện với bề mặt sàn.
  • Bộ điều khiển: Được thiết kế bằng nẫy gạt cạnh đệm với cơ cấu điều khiển bằng dây khóa 4 vị trí, nâng hạ chiều cao thấp, trượt đệm tiến lùi 6cm. Với bộ điều khiển này rất tiện lợi khi sử dụng, không phải cúi hoặc với tay như các loại bộ điều khiển tay gạt thông thường.

Cấu tạo Ghế công thái học One Chair VGL311

Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 10

  • Tựa đầu ghế công thái học: Là một trong những bộ phận quan trọng nhất để cấu tạo nên 1 chiếc ghế Ergonomic. Giúp người dùng làm việc trong thời gian dài hạn chế đau gáy, vai, cổ. Tựa đầu linh hoạt điều chỉnh theo độ cong 45 độ. Và điều chỉnh lên xuống.
  • Tay 4D hiện đại điều chỉnh lên xuống, trượt trái, phải, xoay đa hướng, trượt tiến lùi
  • Đệm đỡ thắt lưng ưu việt: Đây là điểm nổi trội cảu dòng ghế công thái học. Thiết kế đỡ được thắt lưng nên giảm được tình trạng đau nhức lưng khi ngồi lâu. Mỗi người có cấu trúc cơ thể khác nhau, thắt lưng nằm ở vị trí khác nhau. Việc điều chỉnh đỡ thắt lưng linh hoạt giúp đệm đỡ phát huy tác dụng và đỡ vào đúng vùng thắt lưng của người dùng. Giảm áp lực tác động lên thắt lưng của bạn tránh được tình trạng đau nhức lưng.
THƯƠNG HIỆU ONE CHAIR
SKU VGL311
KÍCH THƯỚC Rộng 70 – sâu 60 – cao (115-123)cm
CHẤT LIỆU Chân và Khung lưng hợp kim nhôm cao cấp nhập khẩu, Lưng lưới sợi Dupont, Tay 4D
BẢO HÀNH Toàn bộ ghế 05 năm

Chi tiết Ghế công thái học Ergonomic One Chair VGL311

Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 12Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 14Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 16Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 18Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 20Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 22Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 24Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 26Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 28

Cách lắp đặt Ghế công thái học Ergonomic One Chair VGL311

Ghế công thái học cao cấp One Chair VGL311 30

Tất cả các sản phẩm ghế Công thái học One Chair đều được Vuaghevanphong.vn nhập khẩu chính hãng, phân phối và bảo hành tại Việt Nam.

Vuaghevanphong.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.