Giới thiệu dòng sản phẩm mới của Nội thất The One

Nhân dịp 27 năm thành lập Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Nội thất The One (tiền thân là Nội thất Hòa Phát), thương hiệu này đã tung ra dòng sản phẩm mới tên Bright (Bừng sáng).

Giới thiệu dòng sản phẩm mới của Nội thất The One 6

Sáng tạo và khác biệt

Lấy cảm hứng từ slogan: Bừng sáng không gian – Dẫn đầu cùng bạn, dòng sản phẩm mới của Nội thất The One là sự kết hợp hài hòa của phong cách hiện đại, trẻ trung, hướng tới mô hình văn phòng mở thân thiện và sáng tạo.

Với tên gọi Bright (viết tắt BRI), các sản phẩm thuộc dòng này bao gồm: bàn lãnh đạo, bàn nhân viên, bàn module, bàn họp được trang bị đồng bộ, mang lại vẻ đẹp thống nhất cho không gian chung.

Sau khi ra mắt và giới thiệu tại triển lãm Vietbuild Hà Nội T11-2022, dòng sản phẩm Bright đã nhận được nhiều lời khen ngợi về thiết kế từ khách tham quan và đại lý các tỉnh thành.

Các đặc điểm độc đáo, khác biệt bao gồm: Thiết kế chân bàn mới mẻ, hiện đại, được kết hợp từ 02 chất liệu sơn đen nhám và mạ sáng, tay nắm các hộc tủ, bàn được trang bị kiểu dáng mới, sơn đen cùng tông màu chủ đạo.  Màu vân gỗ mới (M32) mang tông màu gỗ óc chó trầm ấm, phù hợp với xu thế ưa chuộng dòng gỗ tự nhiên.

Dòng bàn lãnh đạo BRIP180C15 và BRIP1880C15 có kích thước dài 1,8m – 2m phù hợp cho không gian văn phòng từ 15m2 trở lên. Mặt bàn gỗ melamine được trang bị hộp điện tích hợp nhiều công năng (2 ổ cắm 3 chấu. 1 ổ điện thoại, 1 ổ cắm mạng, 1 ổ cắm VGA) trên mặt bàn, hạn chế dây điện và tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể văn phòng.

Đối với các văn phòng hiện đại, muốn sử dụng module bàn làm việc 4 chỗ ngồi, dòng bàn BRIGHT cũng mang tới giải pháp không gian tiện lợi và hợp lý, khi sử dụng vách tôn đột lỗ trang trí làm vách ngăn và kệ CPU treo có thể điều chỉnh theo kích thước CPU thực tế.

Giới thiệu dòng sản phẩm mới của Nội thất The One 8

Song song với hệ thống bàn Bright sáng tạo và khác biệt, là hệ tủ Bright với nhiều kích cỡ cho mục đích lưu trữ, trang trí văn phòng đa dạng. Khách hàng có thể tùy ý sáng tạo phòng làm việc với 2 tủ, 3 tủ khác nhau để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cũng như lưu trữ đồ.

Thành lập năm 1995, Nội thất The One – tiền thân là Nội thất Hòa Phát được biết đến là thương hiệu nổi tiếng và thân thuộc với người tiêu dùng khắp cả nước.

Đầu năm 2022, sau khi tuyên bố chuyển đổi thương hiệu thành Nội thất The One, thương hiệu này đã nhanh chóng thay đổi diện mạo và tung ra hàng loạt chương trình hấp dẫn thu hút khách hàng trên các nền tảng số.

Các cửa hàng đại lý trên khắp toàn quốc của thương hiệu này cũng nhanh chóng thay đổi tên gọi mới Nội thất The One, khẳng định và thống nhất về chuyển đổi thương hiệu.

Giới thiệu dòng sản phẩm mới của Nội thất The One 10

Bên cạnh đó, thương hiệu còn liên tiếp ra mắt các bộ sưu tập mới Leader, Bright cho mảng nội thất văn phòng thế mạnh với nhiều điểm mới hấp dẫn. Có thể nói, đây là bước tiến đáng kể trong hành trình “thay áo” từ thương hiệu xưa cũ, nay lột xác với tên gọi và chiến lược mới.

Trong tương lai, Nội thất The One sẽ nối tiếp những thành công mà Nội thất Hòa Phát đã ghi dấu trong nhiều năm qua, tiếp tục mang đến những bước tiến mới mẻ, tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn dưới tên tuổi mới, diện mạo mới và tạo những ấn tượng mới tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng.

Theo tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.