Sắm Két mới, đón Tài Lộc tới

Năm mới đến các gia đình thường mua két bạc đầu năm nhằm lưu giữ tài lộc, mang lại may mắn, phát đạt cho cả một năm phía trước. Vậy lựa chọn két bạc thế nào cho may mắn, thuận lợi mà vừa chuẩn xịn? Hãy cùng Nội thất The One tìm hiểu nhé:

Trên thị trường hiện có hàng ngàn loại két với chất lượng và chế độ bảo hành khác nhau. Nhưng để đảm bảo ý nghĩa lưu giữ tài lộc, các loại két từ thương hiệu Nội thất The One (Tiền thân là Nội thất Hòa Phát) được ưa chuộng nhờ chất lượng chắc chắn, cả về hình thức lẫn công nghệ hiện đại. Trong đó người tiêu dùng đang phân vân không biết lựa chọn dòng két sắt sử dụng khóa cơ (mã) hay khóa điện tử.Vậy qua bài viết này Vuaghevanphong.vn xin được giới thiệu đến Quý khách hàng nắm được trước khi quyết định mua két sắt đầu năm mới.

Sắm Két mới, đón Tài Lộc tới 6

Két sắt khóa cơ truyền thống và két sắt điện tử có sự khác biệt rõ ràng về cách hoạt động, tính năng và giá trị mà chúng mang lại. Nhưng câu hỏi quan trọng là: Lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn? Hãy cùng Nội thất The One tìm hiểu và phân tích từng loại nhằm giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng với mong muốn và nhu cầu của mình nhé.

1. Tính năng và tiện ích: 

Cả két sắt Khóa cơ hay khóa điện tử đều được trang bị tính năng hiện đại và tiện ích, tuy nhiên mỗi loại lại có sự khác nhau đáng kể như là:

– Két sắt khóa điện tử được trang bị các tính năng hiện đại như bàn phím số hoặc màn hình cảm ứng, cho phép bạn đặt mật khẩu số hoặc mã PIN, có thể tích hợp chức năng cao cấp như phím số, vân tay và khóa chìa cao cấp. Các loại két điện tử Nội thất The One được ưa chuộng bởi tính hiện đại, đẹp mắt như két cao cấp Legend (LG118K1DT, LG208K1DT, LG188K1DT …) Két cao cấp Pioneer (PI86K1DT, PT116K1DT …)

Sắm Két mới, đón Tài Lộc tới 8

– Két sắt khóa cơ sử dụng tính năng truyền thống như tay nắm, kết hợp ổ khóa mã và khóa chìa. Két sắt khóa cơ không phụ thuộc vào nguồn điện hoặc pin, do đó được hoạt động liên tục và ổn định.

2. Chất lượng bảo mật và an toàn tài sản

– Két sắt khóa điện tử có thể khó khăn hơn để bẻ khoá so với két sắt khóa cơ, đặc biệt khi sử dụng mã PIN dài và phức tạp. Mã PIN của két sắt điện tử có thể dễ dàng thay đổi mà không cần thay đổi khóa, điều này tiện lợi khi bạn muốn cập nhật mật khẩu thường xuyên.

– Ngược lại, két sắt khóa cơ hoạt động hoàn toàn bằng cơ học, điều này sẽ gây khó khăn nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu thường xuyên, tuy nhiên lại mang lại sự đảm bảo, an tâm theo phương thức truyền thống cho bạn. Bởi khóa cơ hoạt động theo cơ chế cần đồng thời song song khóa mã và khóa chìa, bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Sắm Két mới, đón Tài Lộc tới 10

– Yếu tố rất được quan tâm của các loại két hiện nay là khả năng chống cháy. Khả năng này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu chế tạo, thiết kế, và cách sử dụng, mà không ảnh hưởng tới lựa chọn khóa cơ hay khóa điện tử. Hãy lựa chọn các thương hiệu uy tín như Nội thất The One để luôn an tâm về chất lượng của két sắt nhé.

3. Thiết kế, trọng lượng

– Két sắt khóa điện tử thường có tính năng hiện đại, bao gồm bàn phím số hoặc màn hình cảm ứng, khả năng ghi lại lịch sử hoạt động, và khả năng tích hợp với hệ thống an ninh, vô cùng thuận tiện sử dụng, đồng thời thường có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất. Két thường có nhiều trọng lượng (kích thước) to nhỏ khác nhau từ 110kg, 125kg, 160kg, 230kg hay thậm chí 255kg … vô cùng phong phú và đa dạng (trừ dòng két mini, két khách sạn).

Sắm Két mới, đón Tài Lộc tới 12

(Các mã két Nội thất The One đa dạng trọng lượng, kích thước, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng)

– Két sắt khóa cơ thường dễ sử dụng, hoạt động độc lập không bị phụ thuộc vào công nghệ hay nguồn điện. Các sản phẩm khóa cơ thường có thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn, màu sắc trang nhã, mang lại cảm giác an toàn, vững chãi và là lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Két khóa cơ cũng có nhiều lựa chọn về trọng lượng, từ 90kg cho tới hơn 300kg tùy nhu cầu sử dụng của người dùng.

4. Tổng kết: 

Két Sắt Khóa Điện Tử hay khóa cơ đều có ưu nhược điểm, thiết kế khác nhau, điểm chung của các loại két này là khả năng bảo vệ tài sản an toàn, vững chãi, khả năng chống cháy tốt. Để đảm bảo các yếu tố đó, bạn hãy lưu ý lựa chọn các sản phẩm két sắt từ các thương hiệu uy tín như Nội thất The One. Ngoài ra Quý khách nên yêu cầu nhân viên bán hàng tư vấn về hướng đặt két sắt phù hợp, tránh đặt sai hướng phong thủy ảnh hưởng tới tài lộc.

Tham khảo két sắt The One tại đây: https://noithattheone.vn/san-pham/ket-sat-the-one

Nội thất The One

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.