The One giới thiệu Sản phẩm mới Tháng 1/2024

Căn cứ vào nhu cầu thị trường, mới đây Nội thất The One đã chính thức ban hành thông báo giới thiệu các sản phẩm mới trong tháng 1/2014. Hãy cùng Nội thất The One điểm qua các sản phẩm Hot này nhé

1. Ghế sofa – Ghế lãnh đạo 

 Được thiết kế với kích cỡ nhỏ, kiểu dáng hiện đại với phần đệm tựa bọc vải phần tiếp xúc, mang lại cảm giác êm ái, thân thiện cho người sử dụng. Bộ sofa (SF712) mới ra mắt từ Nội thất The One là kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và tiện ích sử dụng, phù hợp cho các căn hộ chung cư, sảnh chờ khách sạn hay căn hộ độc lập.

The One giới thiệu Sản phẩm mới Tháng 1/2024 6

Đối với khu vực sảnh nghỉ khách sạn, sự êm ái, chất liệu dễ vệ sinh và độ bền bỉ luôn là ưu tiên của nhiều công trình. Và sản phẩm Ghế thư giãn GTG02 sử dụng khung gỗ tần bì, thiết kế cách điệu với màu gỗ óc chó chạy viền quanh tựa ghế là lựa chọn hoàn hảo cho không gian tinh tế, sang trọng nhưng vẫn êm ái dễ chịu với người sử dụng. Hiện sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng, do vậy các công trình khách sạn, nhà hàng hãy nhanh tay liên hệ với Vuaghevanphong.vn để được tư vấn nhé.

The One giới thiệu Sản phẩm mới Tháng 1/2024 8

Các sản phẩm Nội thất The One được sản xuất theo Hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 nhằm đem tới quy trình thống nhất, tối ưu và hoàn hảo.

Nội thất The One

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.