Tủ sắt locker khóa số, khi hiện đại và tiện ích là một.

Những chiếc tủ locker hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng tại siêu thị, trung tâm thương mại hay trường học các cấp. Tủ locker không chỉ là nơi an toàn để bảo quản đồ cá nhân mà còn là biểu tượng của sự tiện lợi và hiện đại tại nơi sử dụng. Với thiết kế thông minh, màu sắc hiện đại cùng khóa số tiện ích, Nội thất The One mang tới trải nghiệm lưu trữ an toàn và dễ dàng với tủ locker khóa số TU983, TU984.

Tủ sắt locker khóa số, khi hiện đại và tiện ích là một. 6

Gồm 3 loại tủ TU983-3KS (9 khoang), TU 984-3KS (12 khoang), TU984-4KS (16 khoang) đáp ứng cho đa dạng nhu cầu sử dụng, người sử dụng có thể đặt nhiều tủ cạnh nhau hoặc sắp xếp theo vị trí mong muốn. Không chỉ vậy, tủ locker khóa số Nội thất The One còn sở hữu các ưu điểm sau đây:

 • Sử dụng khóa số hiện đại với 2 chế độ cá nhân (dùng lâu dài), chế độ công cộng (dùng 1 lần), phù hợp với nhiều đơn vị khác nhau như trung tâm thương mại, cửa hàng hay trường học các cấp (tùy chỉnh).
 • Khe cất tài liệu nhanh được thiết kế tiện lợi để thả thư, phong bì, sách vở … mà không cần mở khóa.
 • Màu sắc đẹp mắt, tinh tế khi phối kết hợp 3 màu trắng – xám – đỏ, tạo nên tổng thể hấp dẫn hơn so với tủ locker chỉ có màu xám/trắng thông thường.
 • Chất liệu tôn sơn tĩnh điện trên dây chuyền hiện đại, hoàn toàn tự động giúp bảo vệ tủ khỏi ảnh hưởng của thời tiết, bền bỉ với thời gian.
 • Nội thất The One đã có video giới thiệu chi tiết cách đổi chế độ cá nhân/ chế độ công cộng, cách lấy lại mật khẩu khi quên.
 • Sản phẩm tủ locker khóa số hiện đang có mặt tại hệ thống đại lý khắp 3 miền của Nội thất The One, xem chi tiết sản phẩm tại:

  Tủ TU983-3KS: https://noithattheone.vn/tu-locker-khoa-so-Tu983-3KS.html

  Tủ TU984-3KS: https://noithattheone.vn/tu-locker-khoa-so-TU984-3KS.html

  Tủ TU984-4KS: https://noithattheone.vn/tu-locker-khoa-so-TU984-4K.html

  Nội thất The One

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.