Mẫu PVC ghế văn phòng

Liên Hệ

Da PU và PVC đều là da công nghiệp và ứng dụng nhiều trong việc sản xuất nội thất, thời trang, vật dụng,… Đặc biệt là chúng được dùng để bọc ghế văn phòng, ghế sofa khá phổ biến. Da Pu và da PVC đều được làm ra dựa trên những tỉ lệ nhất định và không phải loại da tự nhiên.

  • Đa dạng màu sắc, chủng loại

Da Pu và da PVC được sản xuất với nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau. Vì vậy, chúng được nhiều người ưa chuộng để thiết kế nội thất hơn so với da bò thật. Ưu điểm của da công nghiệp là sản xuất linh hoạt và luôn có hàng sẳn thay vì phải chờ đợi từ các loại da tự nhiên.

  • Chống thấm nước

Các loại Da Pu và da PVC đều được phủ lên một lớp nhựa nên chúng có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Bề mặt của da công nghiệp luôn khô ráo và thông thoáng, khác hẳn với loại vải bọc. Đây là đặc điểm cần thiết vì trong môi trường ẩm ướt và mưa gió có thể khiến lớp bọc sofa bị lên mốc.

  • Bề mặt trơn mịn

So với chất liệu vải, Da Pu và da PVC có độ căng mịn hơn hẳn. Chúng ta sẽ không cảm thấy khô ráp, khó chịu mỗi khi ngồi lên da bọc công nghiệp. Bề mặt trơn mịn cũng giúp cho bạn dễ dàng lau chùi và nằm hàng giờ liền không cảm thấy mỏi người. Cả 2 loại da này đều có 1 phần da thật và 1 tỉ lệ nhựa cùng các hợp chất khác để giữ được độ đàn hồi cho ghế sofa.

  • Dễ dàng vệ sinh

Đa số các dòng da công nghiệp đều không có các lỗ chân lông. Vì vậy, với bề mặt nhẵn bóng và chống thấm nước, bạn sẽ dễ dàng lau chùi mà không sợ sofa bị nước ngấm vào. Chỉ cần dung dịch xà phòng hoặc soda là bạn có thể làm sạch bộ sofa như mới. Đây là đặc điểm mà nhiều chị em yêu thích khi lựa chọn da bọc ghế sofa là da công nghiệp.