Chai xịt vệ sinh Camel

150.000 đ

Chai xịt vệ sinh Camel, ghế văn phòng, ghế công thái học Camel là sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan. Camel vượt trội với khả năng làm sạch ấn tượng trên nhiều loại chất liệu khác nhau.

Chai xịt bọt đa năng Camel sử dụng công nghệ xịt bọt với công thức đặc biệt giúp hòa tan cực mạnh các vết bẩn mà không cần giặt cũng không cần phơi, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, đem lại hiệu quả cao trong việc tẩy các vết bẩn trên các chất liệu. Hiệu quả cao, an toàn và tiện dụng, không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.

– Vệ sinh làm sạch ghế da, ghế nỉ, trần, taplo, cánh cửa và phần nhựa rất hiệu quả, độ bóng tương đương tới 90% so với lúc mua.

– Với mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu, sản phẩm chai xịt bọt vệ sinh còn có thể sử dụng để làm sạch nội thất và các vật dụng trong gia đình bạn.

– Phần nắp chai thiết kế là một bàn chải để bạn dễ dàng chà cọ vết bẩn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bước 1: Dùng bản chải hoặc khăn loại bỏ bớt bùn đất, bụi bẩn bám trên bề mặt.
  • Bước 2: Lắc đều bình xịt, xịt đều bọt lên bề mặt sản phẩm hoặc xịt vào khăn sạch để vệ sinh và dùng đầu cọ trên sản phẩm để chà rửa vết bẩn. 
  • Bước 3: Dùng khăn sạch lau sạch bề mặt một cách nhẹ nhàng. Đối với vết bẩn cứng đầu thì bạn có thể xịt lại lần 2 và dùng khăn lau lại một cách nhẹ nhàng trên bề mặt.